ProConduct

Thiết bị LPKF ProConduct đem đến công nghệ mang tính cách mạng trong công đoạn mạ xuyên lỗ, mà không cần thùng hóa chất để mạ hay những chất hóa học độc hại. Hệ thống nhỏ gọn này có tốc độ cực kỳ nhanh và dễ dàng sử dụng. Phương pháp gia công song song tốc độ cao đảm bảo sự an toàn, đáng tin cậy và ổn định nhiệt hoàn hảo cho các mạch hai mặt hoặc đa lớp.

Mạch in thử nghiệm có thể hoàn thành ngay trong ngày khi có sự kết hợp giữa LPKF ProConduct và máy phay mạch in LPKF ProtoMat.

Sản xuất mạch in thử nghiệm nội bộ giúp cho thiết kế mới được đưa ra thị trường nhanh hơn, loại bỏ các khâu trung gian và chi phí cao khi đặt mạch thông qua nhà cung cấp bên ngoài. Hơn thế nữa, nó cũng giúp bảo mật các dữ liệu thiết kế quý giá, không để rò rỉ ra ngoài.

LPKF ProConduct sử dụng công nghệ mạ được phát triển riêng biệt để mạ tốc độ cao cho những lỗ nhỏ tới 0,4 mm (15 mil) với tỉ lệ lên 1:4. Thậm chí dưới những điều kiện đặc biệt, mạ những lỗ nhỏ hơn cũng hoàn toàn có thể. Toàn bộ quá trình mạ xuyên lỗ mạch hai mặt hay thậm chí đa lớp có thể hoàn thành chỉ trong vài phút. Trở kháng của lớp mạ tạo ra bởi LPKF ProConduct là cực kỳ thấp (19,2 mOhm), tùy thuộc vào độ dày của vật liệu. Để có thêm thông tin, vui lòng đọc phần thông số kỹ thuật.

LPKF ProConduct

 

Kích thước vật liệu tối đa

229 mm x 305 mm (9″ x 12″)

Đường kính lỗ nhỏ nhất

0.4 mm (15 mil) với tỉ lệ lên đến 1:4 *

Số lỗ có thể mạ

Không giới hạn

Số lớp

4

Khả năng hàn

Reflow soldering 250° C (482° F),
manual soldering 380° C (716° F) **

Loại vật liệu

FR4, RF- và vật liệu vi ba
(trong đó có PTFE)

Thời gian thực hiện

Xấp xỉ 35 phút

Trở kháng
(Đường kính lỗ 0.4 – 1.0 mm

với độ dày vật liệu là 1.6 mm /
63 mil)

Trung bình 19.2 mOhm,

dao động trong khoảng 7.7 mOhm

 

Email us

842473021212