ProtoLaser S4

Thiết kế mới

Thiết bị LPKF ProtoLaser S4 đánh dấu thiết kế mới của LPKF, kết hợp bộ cánh đẳng cấp với giải pháp thông minh trong vận hành và bảo trì. Thiết bị còn có tùy chọn tích hợp máy tính điều khiển.

Chi phí thấp

Thiết bị ProtoLaser S4 là công cụ mạnh mẽ trong phòng thí nghiệm điện tử. Nó có thể gia công những cấu trúc tinh xảo một cách nhanh chóng và chính xác, và sử dụng quy trình đặc biệt để bóc những khu vực lớn. Quá trình gia công laser không cần mặt nạ hay dụng cụ để tạo ra mặt nạ dùng một lần cho từng mạch riêng biệt.

Dải làm việc mở rộng

Với việc chuyển sang tia laser bước sóng xanh, dải ứng dụng của thiết bị đã được mở rộng đáng kể. Tia laser xanh sẽ ít có khả năng làm cháy tấm nền hơn so với thế hệ cũ. Ngoài ra nó còn có thể gia công các lớp kim loại không đồng nhất với chiều dày lên đến 6 μm, ví dụ như mạch có bề mặt được phủ kim loại hoàn toàn sau quá trình mạ điện phân. Thiết bị ProtoLaser S4 có thể cắt những tấm nền cứng và dẻo một cách hiệu quả với độ dày lên tới 0,8 mm.

Hệ thống hình ảnh

Thiết bị LPKF ProtoLaser S4 có máy quay và hệ thống xử lý hình ảnh được thiết kế mới hoàn toàn để tối ưu hóa cho mạch in thử nghiệm. Ngoài ra, thuật toán phát hiện nhanh hơn và độ phân giải cao hơn cũng làm tăng tốc độ gia công.

Thiết bị LPKF ProtoLaser S4 có thể gia công một mạch in hoàn chỉnh trong thời gian chỉ tính bằng phút. Khoảng thời gian rút ngắn cực lớn này khiến cho người dùng có thể thử nghiệm nhiều phiên bản khác nhau một cách nhanh chóng và đơn giản. Mạch in thử nghiệm hoặc số lượng nhỏ cũng có thể được sản xuất trong thời gian ngắn nếu cần thiết. Thiết bị không sử dụng chất hóa học và rất dễ vận hành.

Thiết bị LPKF ProtoLaser S4 thậm chí còn chính xác hơn so với hệ thống làm mạch dùng mũi phay, do đó là thiết bị lý tưởng để gia công mạch in cao tần và vi ba, cũng như các mạch số và tương tự. Nó có thể gia công những cấu trúc hình học chính xác trên rất nhiều loại tấm nền như FR4, phim PET phủ nhôm, gốm, Duroid và PTFE.

Việc gia công mạch in hai mặt cũng thuận lợi hơn rất nhiều nhờ máy quay nhận diện điểm chuẩn. Máy quay này cho phép LPKF ProtoLaser S4 kiểm tra và căn chỉnh vị trí tương ứng giữa hai mặt một cách chính xác.

Để khoan lỗ, một thiết bị LPKF ProtoMat là bổ trợ hoàn hảo cho LPKF ProtoLaser S4.

  • Phục vụ chuyên biệt cho gia công mạch in
  • Bước sóng laser 532 nm (xanh lá)
  • Tính tin cậy quá trình
  • Thiết kế tối tân
  • Phần mềm CircuitPro

LPKF ProtoLaser S4

 

Kích thước mạch in tối đa
(X x Y x Z)

229 mm x 305 mm x 10 mm
(9” x 12” x 0.4” )

Tần số laser

532 nm

Tần số xung laser

25 kHz – 300 kHz

Tốc độ gia công

650 mm/s (25”/s) trên đồng FR4 18 μm / ½ oz

Đường kính tia laser khi ở vị trí tụ

23 μm (0.9 mil)

Khoảng cách đường mạch tối thiểu

75 μm / 25 μm (2.9 mil / 1 mil),
trên đồng 18 μm

Độ chính xác

± 1.98 μm (± 0.08 mil)

Kích thước (R x C x S)

910 mm x 1 650 mm x 795 mm (35.8” x 65” x 31.3”);
độ cao khi mở cửa 1 765 mm (69.5”)

Khối lượng

340 kg

Tiêu thụ điện

110 V – 230 V; 1.4 kW

Yêu cầu nguồn khí nén

Tối thiểu 6 bar (87 psi), tối thiểu 230 l/phút (8.12 cfm)

Phụ kiện yêu cầu

Khối xả, máy nén khí, PC

 

Email us

842473021212