ProtoLaser ST

Ưu điểm

Hệ thống cơ khí có độ phân giải cao nhất, tạo hình chính xác, độ lặp lại chính xác nhất.

Hệ thống để bàn nhỏ gọn và an toàn: thích hợp cho phòng thí nghiệm, dùng laser loại 1

Gia công được hầu hết các vật liệu làm mạch in thông thường

Tạo các PCB mẫu và sản xuất loạt nhỏ theo yêu cầu của khách hàng

Phần mềm hoạt động thông minh, trực quan.

Mô tả

Với LPKF ProtoLaser ST nhỏ gọn, các bề mặt có thể được xử lý chính xác và PCB mẫu được khắc bằng laser với hình dạng chính xác có thể được tạo ra chỉ trong vài phút. Rất thuận lợi cho việc nâng cấp phòng thí nghiệm của bạn:

Các PCB mẫu được sản xuất với mọi vật liệu trong một quy trình. Điều này có thể thực hiện được nhờ sự kết hợp giữa công suất cao của nguồn laser và tốc độ cắt cao nhờ máy quét thế hệ mới. Với thiết kế để bàn nhỏ gọn, máy ProtoLaser ST có thể được sử dụng trong bất kỳ phòng thí nghiệm nào để xử lý các vật liệu từ loại FR4 đến RF.

Với việc xử lý nhanh với nhiều loại vật liệu, kết quả gia công tin cậy trong phòng thí nghiệm! Máy LPKF ProtoLaser ST cho phép tạo ra các PCB mẫu sử dụng trong kỹ thuật số, tương tự, cao tần và vi sóng phức tạp. Hệ thống tia Laze tạo tạo được hình dạng chính xác trên mọi vật liệu và là thiết bị lý tưởng để gia công các PCB có một hoặc hai mặt đồng, ăng-ten, bộ lọc và nhiều ứng dụng cần các bước chính xác.

Cùng với các thiết bị bổ sung thêm, Máy LPKF ProtoLaser ST cũng thích hợp để sản xuất bảng mạch nhiều lớp. Bàn giữ chân không cho phép định vị chính xác vị trí và giữ chặt các vật liệu khi thao tác.

Phần mềm điều khiển thông minh

Với phần mềm CircuitPro thế hệ mới nhất của máy và Camera phân giải cao, việc chuẩn bị dữ liệu và kiểm soát hệ thống được tích hợp chung trong một phần mềm điều khiển.

Phần mềm CircuitPro được thiết kế tối ưu để xử lý các mẫu đã được chuẩn bị bởi các máy LPKF ProtoMat. Mặt khác, với hệ thống camera đã được tích hợp, phần mềm cho phép định vị chính xác vị trí mà PCB đã được khoan hoặc cắt trước.

Tiện dụng

Gọn nhẹ và tiết kiệm, hệ thống laser để bàn đầu tiên chỉ cần một ổ cắm điện và máy nén khí. Máy LPKF ProtoLaser ST có đế bằng đá granit, dùng với loại laser 1; nên khi hoạt động không cần thêm các biện pháp bảo vệ.

 

Kích thước vật liệu và diện tích làm việc lớn nhất X/Y/Z

229 mm x 305 mm x 7 mm (9” x 12” x 0.28”)

Tốc độ gia công

8,5 cm2 / phút trên FR4 18 μm Cu

Đường kính chùm tia laser hội tụ

22 μm (0,86 mil)

Vạch / khoảng trống tối thiểu

100 μm / 50 μm trên FR4 18 μm Cu

Độ phân giải đầu quét

± 1 μm (0,04 mil)

Độ lặp lại của đầu quét

± 1,8 μm (0,07 mil)

Công suất laser

0 –15 W

Tần số xung laser

25-400 kHz

Điều khiển trục X/Y và điều khiển trục Z

Động cơ bước 3 pha

Kích thước (W x H x D), Trọng lượng

725 mm x 665 mm x 840 mm (28,55 ”x 26,2” x 33,1 ”), 115 kg (254 lbs)

Nguồn điện

100 – 240 V, 50 – 60 Hz, 500 W

Nguồn cấp khí nén

Min. 6 bar; 75 l/min @ 6 bar (min. 90 PSI; 75 l/min @ 90 PSI)

 

 

Email us

842473021212