SL G 6080

Thiết bị LPKF StencilLaser G 6080 đem lại độ chính xác cực cao và tốc độ nhanh hơn tất cả những máy StencilLasers đời trước, khiến nó trở thành máy cắt stencil có năng suất cao nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình tải mới giúp giảm thời gian cài đặt cho tấm stencil có khung và không khung. Với diện tích làm việc lớn,  600 x 800 mm (23.6” x 31.4”), thiết bị có thể cắt hai tấm stencil trong một bước chạy.

Điều khiển Quá trình Thời gian thực

Real-Time Process Control Technology

Công nghệ Điều khiển Quá trình Thời gian thực LPKF Real-Time Process Control (đang đợi cấp bằng sáng chế) theo dõi quá trình cắt ở mọi vị trí trong thời gian thực. Quá trình này nhanh hơn đáng kể so với quét hình ảnh sau khi gia công xong.
Nếu phát hiện kết quả cắt không thỏa mãn yêu cầu, công nghê LPKF Real-Time Process Control sẽ tự động tối ưu hóa tham số cắt dẫn đến chất lượng thu được vượt trội mà không tốn thời gian gia công.

Công nghệ Quản lý Khí Cắt

Cutting Gas Management Technology

Thiết bị StencilLaser G 6080 có thể sử dụng khí nén hoặc khí ô-xy để cắt. Trong thực tế, nó thậm chí có thể chạy tự động với cả hai loại khí khác nhau trong cùng một lần làm việc. Việc lựa chọn loại khí, cũng như điều chỉnh và theo dõi áp suất đều có thể được thực hiện hoàn toàn tự động.

Laser tuổi thọ cao

Air-cooled Long Life Laser Technology

Công nghệ laser fiber LPKF LongLife vốn đã đáng tin cậy, nay lại còn có hiệu năng cao hơn, khi làm mát bằng khí 100%. Điều này sẽ làm giảm công suất tiêu thụ khoảng 30%, trong khi đó lại hoàn toàn loại bỏ nhu cầu tắt máy để bảo trì bảo dưỡng hệ thống làm mát bên ngoài.

Thiết kế hiệu năng cao

Dynamic Design Technolgy

Tất cả những bộ phận trong LPKF StencilLaser G 6080 phối hợp nhịp nhàng với nhau, đem đến độ chính xác và chất lượng tối đa.
Thiết kế sau khi được cải tiến đã cải thiện hiệu năng lên tới 20%. Kết hợp với yêu cầu bảo trì được giảm đến mức tối thiểu, thời gian đưa thiết bị vào hoạt động là ngắn nhất từ trước đến nay.

Phần mềm Easy Edit

Easy Edit Software

Phần mềm EasyEdit của LPKF là phần mềm thiết kế stencil mạnh mẽ nhất trên thị trường hiện nay. Nó tổ chức lại quá trình tùy biến bằng cách hiệu chỉnh thêm ở các lỗ và cạnh toàn cục hoặc theo từng vị trí. Phần mềm cũng có chức năng hiệu chỉnh lỗ chỉ với một nút bấm, khả năng mở rộng cạnh lỗ, quy trình cắt đặc biệt và hơn thế nữa.

Công nghệ Easy Automation

Easy Automation Technology

Thiết bị LPKF StencilLaser G 6080 có thể được tích hợp vào dây chuyền tự động. Nó hỗ trợ giao diện tương tác theo chuẩn SMEMA, cho phép thiết bị có thể kết nối với bất cứ thiết bị băng tải tự động nào. Tính năng tự động điều chỉnh độ rộng khung cho phép gia công cả tấm stencil có khung và không khung ở mọi kích cỡ mà không cần thay đổi hay dừng dây chuyền.

Tự động điều chỉnh kích thước khung

Thiết bị StencilLaser G 6080 tự động hóa quá trình tải vào mà không cần adapter cho tấm stencil có khung hoặc không khung. Chỉ cần chọn loại khung tương ứng và nhấn OK. Thiết bị kẹp sẽ tự động điều chỉnh độ rộng trong chưa đến 10 giây. Tính năng này giúp tiết kiệm thời gian sản xuất dù cho khung có để mặt mạch hay mặt phết kem hàn lên trên.

Thép không gỉ 1 mm

Từ 20 µm đến 1 mm: 
Bằng cách vận dụng công nghệ quản lý tham số laser, tính năng của thiết bị StencilLaser G 6080 có thể mở rộng sang thị trường cắt bộ phận. Như thế, StencilLaser G 6080 sẽ thống nhất tính chính xác và có thể cắt bộ phận một cách hiệu quả.

LPKF StencilLaser G 6080

 

Cấp laser

1

Tốc độ

Đọc thêm trong brochure

Dải cắt (X/Y)

600 mm x 800 mm (23.6” x 31.5”)

Kích thước khung lớn nhất (X/Y)

740 mm x 950 mm x 40 mm (29.1” x 39.4” x 1.6”)

Kích thước loose sheet lớn nhất (X/Y)

650 mm x 850 mm (25.6” x 33.5”)

Độ dày vật liệu

Tối đa 1 mm (0.04”)

Tỉ lệ lặp lại của laser

Tối đa 45 kHz

Độ chính xác trục

±2 μm

Độ chính xác góc phải

4 angular seconds

Khả năng lặp lại

±2 μm

Công suất tiêu thụ

Tối đa 2 800 VA

Kích thước
(R x C x S)

1 575 mm x 1 920 mm x 1 820 mm (61’’ x 75” x 64”)

Khối lượng

Chưa đến 2 000 kg (4 400 lbs)

 

Video

Email us

842473021212