Vào những ngày cuối tháng 3 vừa qua, Nhà phân phối khu vực Đông Nam Á – Bittel Asia đã phối hợp với Công ty TSM tổ chức giới thiệu Thương hiệu BOSS cho các nhà thầu cơ điện và các chủ đầu tư Bất động sản lớn tại Hà Nội. Các buổi giới thiệu đã được tiếp nhận rất nhiệt tình và hứa hẹn mở ra việc phát triển Thương hiệu BOSS tại Việt Nam trong tương lai gần.

BOSS là Thương hiệu mới nổi trên thị trường nhưng đã có mặt trong rất nhiều dự án cao cấp tại Châu Á. BOSS cung cấp một dải thiết bị điện hoàn chỉnh từ các ổ cắm, công tắc, gen nhựa chạy cáp và bộ ngắt điện (Aptomat). Với hơn 1000 nhân viên và có mặt chính thức tại 18 quốc gia Đông Nam Á, BOSS hiện đặt nhà máy rộng hơn 68.000m2 tại Thủ đô Jakarta, Indonesia và tự hào có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng từ vật liệu, kiểu dáng, màu sắc, in ấn theo thiết kế trên sản phẩm.

Với chính sách giá cả cực kỳ cạnh tranh, thời gian giao hàng nhanh với khối lượng không hạn chế, chúng tôi hy vọng BOSS sẽ trở thành một trong những Thương hiệu uy tín trên thị trường.

 

 

 

 

 

error: Content is protected !!