Khu căn hộ cao cấp The Five Lilas

icon date Th4 01, 2024 Chia sẻ

The Five là thương hiệu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp phát triển bởi TC Group – Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu có mặt tại hàng loạt điểm đến du lịch nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng cao cấp có thể kể đến như: The Five Villas & Resort Ninh Bình, The Five Residences Hanoi và The Five Villas & Resort Quangnam Danang và nay đã ra mắt The Five Lilas- khu căn hộ khách sạn cao cấp tại Hà Nội.

Thương hiệu tổng đài NEC (Nhật Bản) cùng với các thiết bị đầu cuối hiện đại đã được chủ đầu tư tin dùng và lựa chọn để trang bị cho dự án cao cấp này.

TSM rất tự hào là nhà cung cấp cho dự án này.

# The Five Lilas là điểm đến đầu tiên trong dòng sản phẩm The Five Boutique Collection, bộ sưu tập gồm các khách sạn và căn hộ dịch vụ cao cấp, quy mô nhỏ nhưng sở hữu nét đặc trưng riêng biệt từ phong cách kiến trúc đến nội thất và dịch vụ của The Five.

Tên gọi khu căn hộ khách sạn lấy cảm hứng từ hoa bằng lăng, trong tiếng Pháp là “Lilas de indes”, loài hoa sắc tím đặc trưng trên những con đường thủ đô mỗi dịp chớm hè. Nét đẹp lãng mạn của thủ đô trong sắc bằng lăng tím sẽ được đan cài trong không gian sang trọng, riêng tư, đầy tinh tế của The Five, nơi du khách được “chạm nét thanh lịch, tìm về an yên” giữa lòng Hà Nội.