TSM đồng hành cùng NEC RUC tại sự kiện Hospitality Asia Event 2023

icon date Th4 26, 2023 Chia sẻ

Hospitality Asia Event 2023  (HVC2023) là một trong những sự kiện có thương hiệu trong lĩnh vực khách sạn có sự ảnh hưởng nhất, thu hút sự tham gia của cộng đồng những người và tổ chức hoạt động trong lĩnh vực Du lịch và Khách sạn ở Châu Á.

Sự kiện này thu hút sự tham gia của hơn 400 người hoạt động trong lĩnh vực khách sạn và du lịch bao gồm những Nhà phát triển bất động sản, Nhà đầu tư , Chủ sở hữu bất động sản, Nhà điều hành chuỗi khách sạn & Khách sạn độc lập, Nhà thiết kế & Kiến trúc sư, Nhà tư vấn & Nhà phân tích & Luật sư, Nhà thầu EPC & Công ty quản lý dự án, Nhà cung cấp & Nhà cung cấp Công nghệ, v.v.

Hội nghị sẽ bao gồm các chủ đề linh hoạt và đa dạng, từ Kế hoạch & Đầu tư đến Thiết kế & Đổi mới, từ Hoạt động & Khách mời đến Doanh thu & Phân phối và các ứng dụng công nghệ mới trong môi trường quản lý và vận hành khách sạn.

Trong dịp này, NEC chính thức ra mắt giải pháp Smart Check-in/ Smart Access và TSM hân hạnh đồng hành với hãng NEC trong sự kiện được diễn ra từ ngày 26/04-27/04 tại Khách sạn Caravelle Saigon.