Tia cực tím là một dạng ánh sáng mà mắt người không nhìn thấy được. Nó chiếm một phần quang phổ điện từ giữa tia X và ánh sáng nhìn thấy. Một đặc tính độc đáo của tia UV là một loạt các bước sóng cụ thể của nó từ 200- 300 nanomet (phần tỉ mét) được phân loại là diệt khuẩn. Chúng có khả năng làm bất hoạt vi sinh vật, chẳng hạn như vi khuẩn, virus và động vật nguyên sinh. Khả năng này cho phép sử dụng rộng rãi tia UV như một cách thân thiện với môi trường, không chứa hóa chất và hiệu quả cao để làm sạch không gian lây nhiễm. Việc sử dụng tia cực tiêu diệt khuẩn đã được chứng minh là cực kỳ hiệu quả và nó là một chất khử trùng cực kỳ mạnh mẽ.

Có phải khách sạn hay cơ sở kinh doanh của bạn đang tìm kiếm một cách đơn giản và hiệu quả để khử trùng phòng khách và các khu vực công cộng khác mà không có hóa chất, mùi lạ cũng như các tác dụng không mong muốn khác?

Nếu có, bạn chắc hẳn đã tìm thấy chất khử trùng bằng tia UV. Tia UV cực kỳ hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn, virus trong không khí và các bề mặt.

Tái khái niệm hóa các sản phẩm có sẵn trong ngành với các tính năng nâng cao, GuestCotrolTM GERMCLEANTM là vũ khí tiêu diệt vi trùng mang tính cách mạng mới cho ngành công nghiệp sản xuất kinh doanh. Sử dụng công nghệ đã được khoa học chứng minh, GERMCLEANTM  loại bỏ nhanh chóng và an toàn đến 99.99% mầm bệnh lây lan. GuestCotrolTM  không chỉ hiệu quả mà còn tiết kiệm chi phí vận hành, giảm khối lượng công việc cho nhân viên. Đó là cách khử trùng “PHẢI CÓ” cho ngành khách sạn, y tế cũng như khuyến khích dùng trong môi trường công sở, trường học, …

 

 

 

 

Email us

842473021212