Giải pháp môi trường bệnh viện

iCall – IP Nurse Call là một trong những hệ thống y tá trực Full IP đầu tiên trên thế giới, được thiết kế theo chuẩn IP mở với cấu trúc liên kết hạ tầng linh hoạt cao.

Hệ thống iCall phù hợp với các công trình mới hiện đại cũng như linh hoạt trong việc nâng cấp chuyển đổi hệ thống gọi y tá hiện hữu đang vận hành sang hệ thống mới và tái sử dụng hầu hết mọi yếu tố của cơ sở hạ tầng hiện có.

iCall cung cấp nhiều loại thiết bị gọi y tá, từ chức năng cơ bản đến các thiết bị gọi y tá cao cấp SIP-to-the-room với màn hình mầu cảm ứng.

iCall được thiết kế với cấu trúc phân tán mà không cần thiết bị trung tâm hoặc máy chủ để chạy hệ thống và bất kỳ mạng IP nào cũng có thể dùng để kết nối mọi máy con IP (IP Sub-Station) trong hệ thống.

CÁC TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI VƯỢT TRỘI:

  • Hệ thống iCall kết nối hợp nhất với nền tảng NEC Univerge Communication Server cho các ứng dụng thoại và tin nhắn trên các thiết bị đầu cuối DECT và Smartphone.
  • Thiết bị y tá trực dòng SIP Touch cung cấp chức năng thoại chuẩn SIP với màn hình cảm ứng 7”. Thiết bị này giao tiếp trực tiếp qua TCP/IP với thiết bị Gate thông báo và máy chủ SIP hoặc NEC PBX, được đăng ký như thuê bao SIP trên máy chủ SIP, không giới hạn các cuộc gọi đồng thời giữa bác sĩ nội trú hoặc bệnh nhân và y tá. Mô-đun được cung cấp ở dạng treo tường hoặc gắn phẳng.
  • Nurse PC Desk với màn hình cảm ứng 15,6’’quản lý vận hành các thiết bị y tá trực qua giao diện Web. Hiển thị các sự kiện thời gian thực về các cuộc gọi của bệnh nhân, sự hiện diện của y tá, sự hỗ trợ, trường hợp khẩn cấp, thẻ ID sử dụng công nghệ RFiD hoặc bất kỳ thông tin được bổ sung nào từ người dùng.
  • Các thiết bị gọi y tá trực không dây (Wireless nurse call) dưới thiết kế dưới dạng dây đeo cổ tay – hoặc vòng cổ cho tính năng định vị vị trí của bệnh nhân và tích hợp với hệ thống giám sát cửa ra vào.
  • Các ứng dụng Novilog Event Logging và Netrix cho các mục đích báo cáo các bản ghi sự kiện, tích hợp với hệ thống đơn lập như hệ thống âm thanh thông báo, hệ thống báo cháy, hệ thống mạng không dây, hệ thống IP-PBX, hệ thống Room Control.